ข่าว

“ปู่หอมจันทร์” แสดงพลัง-ให้เลข

~

วันที่ 25 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านโคกสว่าง ม.7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านได้เดินทางมาทำพิธีเพื่อขอ โ ช ค ลาภจากเจ้าพ่อหอมจันทร์ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำหมู่บ้านที่ชาวบ้านต่างให้ความเคารพนับถือ

~

หลังจากไม่ทราบว่ามีใครนำตอต้นตะเคียนมาไว้ที่หลังศาล รวมทั้งรากตะเคียนที่คล้ายตัวพญานาคจนสร้างความฮือยิ่งหนัก โดยชาวบ้านได้เชิญ อาจารย์เริง ยมทูต หมอไสยศาสตร์ชื่อดังมาทำพิธี เพื่อขอเลขนำไป เ สี่ ย ง โ ช ค งวดนี้ หลังจากที่โควิดระบาดและห่างเหินไปนาน

~

อาจารย์เริง ได้ทำพิธีเชิญเจ้าพ่อหอมจันทร์ประทับร่าง เมื่อพ่อหอมจันทร์ประทับร่างได้หัวเราะ เ สี ย ง ดังลั่นศาล พร้อมกล่าวว่า “มาคุยกันหน่อย ไม่เจอกันนาน” พร้อมกับทำมือใบ้ตัวเลขให้ชาวบ้านที่มาขอ โ ช ค

~

ปู่หอมจันทร์ยังบอกอีกว่า “งวดนี้กูให้พวกมึงรวย ๆ กัน เพื่อได้ เ งิ น ไป ซื้ อ กินกัน” จากนั้นได้ขอเลขจากแม่นางตะเคียนสองสาวที่อยู่หลังศาล แม่ตะเคียนให้เลข 4 ตัว คือ เลข 7, 8, 4 และ 5 พร้อมกับหยดน้ำตาเทียนสีแดงลงในขันน้ำเป็นเลขตัวเดียวกัน

~

ส่วนชาวบ้านได้นำธูป เ สี่ ย ง ทายของเจ้าไข่มาจุด แต่ปรากฏว่าธูป เ สี่ ย ง ทายไม่มีตัวเลขขึ้นสักตัว ซึ่งมัน แ ป ล ก จากธูป เ สี่ ย ง ทายของไอ้ไข่ทั่วไป สร้างความมึนงงให้กับชาวบ้านที่รอดู และนำโทรศัพท์มาถ่าย ส่วนเจ้าพ่อหอมจันทร์บอกว่า “กูไม่ให้มี เอาเลขกูพอแล้ว พวกมึงจะไม่ได้ต้องหลงทาง”

~

เล่นเอาชาวบ้านต่างมองหน้ากัน ซึ่งเป็นความเชื่อแต่ละบุคล ส่วนตัวเลขที่ปรากฏในขันธ์น้ำ ชาวบ้านต่างนำมารวมกัน 478, 475 และ 75 เพื่อนำไป เ สี่ ย ง โ ช ค ในงวดนี้

#ปู่หอมจันทร์

~

Comment here