ข่าว

กระติกพูดแล้ว 2 คนที่ยืนหน้าเรือคือใคร

~

เหล่าคนบันเทิงมากมาย ร่วมส่ง นั ก แ ส ด ง สาว “แตงโม นิดา” ก ลั บ สู่อ้อมกอดของพระเจ้าไปเมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่ง บ ร ร ย า ก า ศ เป็นไปด้วยความ โ ศ ก เ ศ ร้ า กับพิธีฌาปนกิจร่างของเธอในครั้งนี้ อีกทั้งในด้านทาง ค ดี ความ หลัง อั ย ก า ร ได้ปล่อยตัว 6 ผู้ต้องหา ที่อยู่ในคืนเกิดเหตุ ซึ่งมีการนัดให้มาฟังคำสั่งคดีใน วันที่ 27 พ.ค. เวลา 09.00 น. ที่สำนักงานอัยการ จ.นนทบุรี

~

และล่าสุด ด้าน “นายอัจฉริยะ” ร่วมพูดคุยในรายการโหน ก ร ะ แ ส และยังไม่หยุดตามหาความจริงกับการ เ สี ย ชีวิตของแตงโมในครั้งนี้ โดยระหว่างร่วมรายการ ได้ขอให้ “หนุ่ม กรรชัย” โทรติดต่อ “กระติก” อดีตผู้จัดการของแตงโม พร้อมถามคำถามคาใจว่า โรเบิร์ตได้มีการมาซบกระติกไหม หมายถึงว่า ปลอบใจ? ด้านกระติกตอบ ก ลั บ ทันทีว่า ปลอบใจเรื่อง อ ะ ไ ร คะ? ไม่ได้มีเรื่องราว เ สี ย ใจ อ ะ ไ ร เลย มีแต่คุยกันเรื่องที่เปิดธุรกิจ ก็แนะนำไป

~

พร้อมขอเปิดภาพบนเรือสปีดโบ๊ทลำเกิดเหตุ ของคืนวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา ในภาพปรากฏ คนอยู่หน้าเรือ ซึ่งอัจฉริยะได้ถามกระติกว่า ใช่กระติกหรือเปล่า? ด้านกระติกตอบทันทีว่า ไม่ใช่เธอ เธอนั่งอยู่ข้างล่าง เมื่อถามว่าในวงกลมสีแดง ที่อยู่ในภาพเป็นใคร? ด้านกระติกเผยว่า เป็นปอและโม ยืนเท้าไหล่อยู่ แล้วเขาก็ ด่ า กัน เป็น คำ ห ย า บ ในทำนองที่ว่า มึxเป็น อ ะ ไ ร ทำนองนี้ แล้วก็ตะโกนแหกปากใส่กัน ช็ อ ต นี้จำได้แค่นี้ค่ะ

~

และเธอได้เผยต่อว่า ในเมื่อมี ค ลิ ป ชั ด เ จ น ทำไมไม่เปิดเผยออกมาเลยจะกลัว โ ด น ฟ้องทำไม ถ้าเห็นชัดว่ามีการเอา อ ะ ไ ร ก รี ด จะมาสนใจเรื่องเวลาทำไม ถ้า ค ลิ ป มัน ชั ด เ จ น ก็รออยู่ คนไทยทั้งประเทศก็รออยู่ เอาออกมาเถอะค่ะ

~

ก็ยังยืนยันเหมือนเดิม ค น บ้ า อ ะ ไ ร จะมา ก รี ด ข า แล้วให้ เ ลื อ ด ไ ห ล ซึ่งด้านอัจฉริยะตอบ ก ลั บ กระติกทันทีว่า ปากดี แ บ บ นี้ เดี๋ยวเจอกันอยู่แล้ว ซึ่งล่าสุดในรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้เผยว่า พรุ่งนี้ 26 พ.ค. อัจฉริยะเตรียมเข้า แ จ้ ง ค ว า ม กระติก ใน ข้ อ ห า ให้การ เ ท็ จ กับเจ้าพนักงาน

~

~

~

~

~

~


#กระติก
#แตงโม

Comment here