ข่าว

เบิร์ด รอ แตงโม จนวินาทีสุดท้าย

~

เรียกได้ว่าเป็นกระแที่หลายๆคนกำลัง พู ด ถึ ง เลยทีเดียว เกี่ยวกับ ก ร ะ แ ส การจากไปของ น า ง เ อ ก สาวคนดัง “แตงโม นิดา” ที่ ต อ น นี้ ออกมาเป็นข่าวโด่งดังติด ก ร ะ แ ส โซเชียลอีกครั้ง เมื่อจู่ๆเฟซบุ๊กของ น า ง เ อ ก สาว “แตงโม นิดา” ก็มีการ เ ค ลื่ อ น ไหวออกมาให้หลายๆคนเห็น

~

สำหรับพิธีฌ าป น กิ จ “แตงโม นิดา” ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ก็มีคนทั้งในและนอกวงการมาร่วมไว้ อ า ลั ย อย่างล้นหลาม หนึ่งในนั้นคือ พุดเดิ้ล และ ฮิปโป แก๊งเพื่อนสนิท

~

สำหรับเมื่อวันที่ 24 พ.ค.65 ที่ผ่านมานั้น ญาติสนิทเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วม ส่ง น า ง เ อ ก สาวคนสวย “แตงโม-นิดา วัชรพีระพงษ์”

~

ก ลั บ คืนสู่อ้อมกอดของพระเจ้า ในพิธีฌ าป นกิ จที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี

~

นอกจากนั้นแล้ว ภ า ย ใ น งานก็ยังมีแขกพิเศษซึ่งถือได้ว่าเป็นสมาชิกครอบครัวคนสำคัญ นั่นก็คือ แมวเหมียวทั้ง 3 นำโดย วิคเตอร์, บ๊อบ และ บ๊วย

~

~

ส่วนทางด้าน แบมบี้ ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้เนื่องจากกำลังมีน้อง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแมวที่ “แตงโม นิดา” ได้เลี้ยงไว้ในตอนที่เธอยังมีชี วิ ต

โดยหนึ่งในเพื่อนสนิท อย่าง “เชียร์ ฑิฆัมพร” ได้โพสต์ภาพถ่ ายของแมวทั้ง 3 ที่กำลังนั่งร่วมพิธีอยู่ ภ า ย ใ น กระเป๋า ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ @cheerny14

~

พร้อมเขียนแ ค ปชั่ นประกอบว่า มีคนมาส่ง melonp.official อีกทั้งขณะไ ลฟ์ส ด “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มของ “แตงโม นิดา” ยังได้พาแมวไปบอกลาคุณแม่ผู้ซึ่งเป็นที่รักครั้งสุดท้ายด้วย

~

และทำเอาชาวโซเชียลถึงกับห ลั่ งน้ำต า โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์ค ลิ ปเอาไว้ สำหรับ “เบิร์ด แฟนแตงโม นิดา” เป็นคนสุดท้ายที่ออกจากโบสถ์ นอนเ ฝ้ าเ ต า “แตงโม”

~

~

~

~


#แตงโม

Comment here