ข่าว

ภรรยา 4 หลบไป! สาวใจถึง โพสต์โชว์สามี ลั่น มี 4 คนยังไม่คุยเลย!!

จากกรณีกระแสโซเชียลที่มีการพูดถึงหญิงสาวรายหนึ่ง หลังจากที่เธอได้ลงรูปของตนเองพร้อมชายหนุ่มอีก 4 คน โดยตัวของเธอได้มีการระบุข้อความในใต้ภาพว่า เมีย 4 ทำโชว์ เราผัว4 ยังไม่โชว์เลย เราสวย ซึ่งโพสต์ดังกล่าวของเธอมีผู้คนเข้ามาแชร์ต่อออกไปถึง 31,000 ครั้ง มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึง 4,100 ข้อความ

ล่าสุดหญิงสาวคนดังกล่าว ออกมาระบุว่า คนอย่างเรานี่ มันทำดีไม่ขึ้นจริง จะเป็นคนดีไม่ได้จริงๆ จะทำดี ตั้งใจทำงานเผื่อเราจะดีกะเขาบ้าง พอมาเจอข่าว ผัว 4 ล่าสุด โดนไล่ออกจากงาน

อ่านข่าว โพสต์ผิดชีวิตเปลี่ยน! สาวโฮ ถูกเจ้านาย ไล่ออกจากงาน-ทำเสียชื่อ! ลงรูปมี ผัว 4 คน

สาว 4 ผัว / เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.พัชรา สุขฉัตร หรือ ปลา ผู้โพสต์เรื่องราวว่าตัวเองมีสามี 4 คน เปิดใจว่า เรื่องราวที่ตนโพสต์ไปนั้นเป็นการโพสต์สนุกๆ ไม่ใช่เรื่องจริง ในภาพมีสามีตน 1 คน ที่เหลือเป็นน้องๆ ละแวกบ้าน รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก โดยภาพดังกล่าวตนโพสต์ขณะไปเที่ยวที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ซึ่งตนไปกับกลุ่มน้องๆ ญาติๆ มากกว่า 20 คน โดยชายในภาพแต่ละคนต่างก็มีภรรยาแล้ว และก็เดินทางไปด้วยกัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นกระแส แต่เมื่อเรื่องราวถูกโพสต์เริ่มมีคนแชร์ไปมาก

น.ส.พัชรา บอกว่า โพสต์ดังกล่าวคนเข้ามาวิจารณ์มีทั้งดีและไม่ดี ส่วนที่ดีก็เข้าใจว่าตนโพสต์เอาฮา แต่ส่วนที่คิดว่าเป็นเรื่องจริง ก็มีคนส่งข้อความมาส่วนตัว โดยขอดูของสงวนบ้าง ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยบ้าง ซึ่งภาพดังกล่าวหากดูดีๆ ตนจะแท็กหน้าเฟซบุ๊กของผู้ชายทุกคนไว้ หากเข้าไปดูก็จะเห็นว่าแต่ละคนมีภรรยาแล้ว บางคนเอารูปแฟนขึ้นเป็นโปรไฟล์ ตอนแรกตนก็เครียด แต่เมื่อไม่ใช่เรื่องจริง ครอบครัวก็ให้กำลังใจ บอกว่าไม่ต้องไปสนใจ

อย่างไรก็ตาม หลังภาพถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมากมาก มีเพจเฟซบุ๊กนำรูปภาพตนขณะสวมชุดพนักงานไปประกอบข่าว ทำให้บริษัทที่ตนทำงานด้วย โทรศัพท์มาหาตนขอให้ตนลบภาพ

รวมทั้งคุยกันเหมือนให้ตนออกจากงาน ซึ่งตนรับงานไว้วันที่ 14 ธ.ค.61 – 2 ม.ค. 62 ค่าแรงวันละ 600 บาท งานนี้ก็ถูกยกเลิก เหตุผลเพราะขณะนั้นตนกับนายจ้างเจรจากันไม่รู้เรื่อง โทรศัพท์ตนก็มีปัญหา หลังคนแชร์เครื่องก็ค้าง ตนจึงไม่ได้ติดต่อกับนายจ้างอีก จนมาทราบว่าตัวเองถูกเลิกจ้าง

แต่ล่าสุดเช้าวันนี้ นายจ้างโทรศัพท์หาเพื่อปรับความเข้าใจกันแล้ว โดยนายจ้างโทรศัพท์หาตนเพียงต้องการให้ลบรูปภาพที่สวมเสื้อพนักงานออก แต่งานที่รับไว้มีคนมารับงานแทนแล้ว ทำให้ตนต้องรองานต่อไป ซึ่งนายจ้างก็รับปากจะหางานใหม่ให้ช่วงหลังปีใหม่ ตอนนี้จึงหายเครียดแล้ว ส่วนคนจะด่าก็ปล่อยให้ด่าไป ไม่คิดไปตอบโต้ แต่ขออย่าด่าถึงพ่อแม่ หลังจากนี้คงโพสต์สนุกๆ แบบนี้ต่อไป แต่ไม่ได้คิดสร้างกระแส

ขณะที่ตัวแทนบริษัทที่ น.ส.พัชราทำงานอยู่ ยืนยันว่า กรณีดังกล่าวเป็นการเข้าใจผิด บริษัทเพียงต้องการติดต่อให้น.ส.ปลา ลบรูปภาพที่มีเสื้อเป็นโลโก้สินค้าของลูกค้าบริษัท เนื่องจากห่วงว่าจะเกิดการถูกฟ้องร้อง แต่ไม่สามารถติดต่อน.ส.พัชราได้

ประกอบกับงานที่น.ส.พัชราไม่ได้รายงานตัวเกี่ยวกับงานที่รับไว้ จึงต้องหาคนมารายงานตัวแทน เป็นเหตุให้น.ส.พัชราต้องรองานต่อไป ยืนยันว่าไม่ได้คิดจะไล่ออก ยังคงร่วมงานกันอีกเช่นเดิม

ด้าน นายอรรตพล ผึ่งสงวน สามี น.ส.พัชรา เปิดเผยว่า ตนก็เป็นชายที่อยู่ในรูปด้วย และเป็นสามีเพียงคนเดียว คบกันมากว่า 7 ปีแล้ว มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ส่วนชายอีก 3 คนในภาพ ก็เป็นน้องที่สนิทที่รู้จักกัน

ส่วนตัวเข้าใจหลังมีกระแส แต่อยากให้คนที่ทักเข้ามา หรือแสดงความคิดเห็นให้ใช้คำพูดสุภาพ ซึ่งบางคนทักมาใช้ข้อความทะลึ่ง มาขอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตน บางคนสอบถามถึงขั้นว่าภรรยาตนอวัยวะเพศไม่โบ๋หรือ

ตนเข้าว่าเรื่องแบบนี้เป็นธรรมดาที่คนจะคิดเป็น 2 มุม ยืนยันว่าแฟนตนโพสต์สนุกๆ เท่านั้น ตนเองก็ไม่ได้เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนใครที่ทักมายุ่งกับแฟนตน ตนก็ไม่ได้คิดมากอะไร เพราะเขาคงทำได้แค่นั้น

ส่วนเรื่องงานของภรรยา ตนไม่ได้กังวลอะไร เพราะปกติที่บ้านก็ค้าขายอยู่แล้ว แต่หากได้ทำงานต่อก็ถือว่าดี จะมีรายได้อีกช่องทาง ตอนนี้ไม่รู้ตัวเองมีคนทักมาเพิ่มมากขึ้นหรือไม่ เพราะหลักจากภาพถูกแชร์ โทรศัพท์ตนก็พัง ไม่สามารถใช้งานได้แล้ว แต่ทราบว่าน้องชายอีก 2 คน มีสาวๆ ทักไปหาจำนวนมาก ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องสนุก

ที่มา ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี
VDO

Comment here