ข่าว

อดีตนักบินสวมน่องเหล็ก

จากกรณีโลกโซเชียล แ ห่ แชร์เรื่องราวของ นายแกเร็ธ เพย์น อดีตกัปตันขับเครื่องบินที่ประสบ อุ บั ติ เ ห ตุ ทำให้ เ สี ย ขาทั้งสองข้าง ปัจจุบันเป็นครูสอนมวยและ ข า ย เบอร์เกอร์ที่ย่านนิมิตรใหม่ กรุงเทพ โดย ช า ว เ น็ ต ต่างเข้ามาแสดงความเห็นใจและให้กำลังใจจำนวนมากนั้น ล่าสุด นายแกเร็ธ เพย์น โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็น ผ่านเฟซบุ๊กของร้าน No Name Burger

โดยนายเพย์นระบุว่า หลังจากมีการแชร์เรื่องราวของตนในโลกออนไลน์ ต อ น นี้ ตนได้รับความสนใจมากเกินไป ตนแค่รักที่จะ ข า ย อาหารแก่ทุกคนเท่านั้น อ ย า ก จะขอร้องทุกคนให้หยุดแชร์เรื่องของตน

นอกจากนี้ นายเพย์นยังไลฟ์เฟซบุ๊กระบุว่า “ผมไม่รู้จะรู้สึกยังไง ผมกลัวนะ ผมไม่ใช่คนโอเวอร์ ผมดีใจมาก แต่คนกดไลค์เยอะๆ ผมไม่รู้ว่าผมโอเคหรือไม่โอเค แต่ผมช่วยคนพิการให้โอเคได้ คนพิการเป็นคนธรรมดา แต่ว่าคนไทยทำคนพิการเป็นเหมือนคนพิการเลย

คนพิการเป็นคนเหมือนคนทุกคน ผมเป็นคนธรรมดา ผมมีขาเทียมเฉยๆ แต่ว่าผมขับรถมอเตอร์ไซค์ ขับเครื่องบินได้ ชกมวยได้ คนพิการที่เมืองไทยไม่มีคนช่วยเฉยๆ ขาเทียมไม่ดี รถเข็นไม่ดี แต่ผม ซื้ อ อันดีมาใช้ ต อ น นี้ ผมชกมวยได้ มาเรียนชกมวยได้ ต อ น นี้ มีคนกดไลค์หลายประเทศ ไม่รู้ทำไม ไม่เข้าใจเหมือนกัน จริงๆนะ แต่ก็ไม่ได้มากินอาหาร ไม่ได้ต้องกดไลค์ แต่มา ซื้ อ ก็ช่วยได้

บอกเพื่อนมากินก็ดีแล้ว ไม่ต้องกดไลค์ ผมสบายจริงๆ ผมเป็นคนพิการธรรมดา มีความสุขมาก สนุก แต่ไม่ชอบเป็นคนไวรัล มาดูได้ ผมไม่มีปัญหา ซื้ อ ไม่ ซื้ อ ก็โอเค ผมไม่ได้กัดเลย”

#อดีตนักบินใส่น่องเหล็ก

Comment here