ข่าว

‘เดชา’ ลั่น ผมจะเอาให้ถึงที่สุดให้หลุดจาก ส.ส.

เมื่อเวลา 1100 น วันที่ 30 พค65 ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ ท น า ย ความชื่อดัง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองปราบ เพื่อเอาผิดนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สสบัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ หลังโทรมา บั ง คั บ ห้ามมายุ่งเกี่ยวกับคดีแตงโม

ท น า ย เดชา กล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความดำเนินคดีนายมงคลกิตติ์ ฐานทำให้ผู้อื่นตกใจ ก ลั ว และความผิดต่อเสรีภาพ โดยเมื่อเวลา 2 ทุ่มกว่า นายมงคลกิตติ์โทรมาจะให้คนมากระทืบ ใช้วิธีนักการเมืองยุคพลอประยุทธ์ จันทร์โอชา และใช้วิธีการนอกระบบ ด้วยการพูดจะส่งไปใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และไม่ต้อง ก ลั บ มา เนื่องจากไม่ให้วิจารณ์คดีแตงโม นอกจากนี้ยังส่งไปหานักข่าว, ท น า ย ษิทรา , ท น า ย รัชพล และ ท น า ย รณณรงค์ ให้หยุดพูด ถ้าไม่หยุดจะ โ ด น กำจัด

ท น า ย เดชา กล่าวว่า นายมงคลกิตติ์ เป็นสสมาเฟียมา บั ง คั บ ประชาชน หลังจากนี้ยื่น ท น า ย ชวน หลักภัย ประธานสภาณ ให้สอบจริยธรรม รวมถึงศาลรัฐธรรมนูญและปปชด้วย ซึ่งพฤติกรรม แ บ บ นี้ นายมงคลกิตติ์ควรเป็นสสหรือไม่ พรรคควร โ ด น ยุบหรือไม่ หากใคร โ ด น นายมงคลกิตติ์ บั ง คั บ ให้แจ้งความได้เลย ยืนยันการแสดงความเห็นคดีแตงโม เป็นสิทธิ์สามารถทำได้ เมื่อก่อนนายมงคลกิตติ์ยังไม่ดูคดีแตงโม ก็วิพากษ์วิจารณ์คดีได้ แต่ ต อ น นี้ มาพูดคดีไม่ถึงสัปดาห์ก็มาขู่ห้ามคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์

เมื่อถามว่า นายมงคลกิตติ์บอกว่าล้อเล่น ท น า ย เดชา กล่าวว่า คำพูดนายมงคลกิตติ์จริงจังและยังไลฟ์สดประกาศ เ ตื อ น ครั้งสุดท้ายถ้าไม่หยุดจะใช้วิธีการทางการเมือง สะท้อนนักการเมืองยุคพลอประยุทธ์ ทำไมป่าเถื่อน แ บ บ นี้ โดยครอบครัวผวาและหมาที่บ้านตกใจมาก ทำไมต้องทำกับพ่อเรา แ บ บ นี้ หมาที่บ้านถาม

“ผมจะเอาให้ถึงที่สุดให้หลุดจากสส คนกร่างๆ ทำตัวเป็นมาเฟีย แ บ บ นี้ ขอโทษก็ไม่ยอม พฤติกรรมนายมงคลกิตติ์ไม่ใช่การล้อเล่น หน้าตาจริงจังเหมือน โ ด น ผีสิง” ท น า ย เดชากล่าว เมื่อถามว่านายมงคลกิตติ์บอกว่าสนิทกับ ท น า ย เดชา ท น า ย เดชา กล่าวว่า ไม่จริง ถ้าสนิทกันจริงไม่ควรพูด แ บ บ นี้ ต อ น นี้ นายมงคลกิตติ์เหมือนคนบ้า อำ น า จ

หากนายมงคลกิตติ์ไม่พอใจที่ตนพูดก็ควรใช้สิทธิตามกฎหมาย ไม่ควรมาพูด แ บ บ นี้ ถ้านายมงคลกิตติ์แน่จริง อ ย า ก ให้แจ้งความตนเลย อย่าดีแต่พูด ขนาดมา บั ง คั บ ยังไม่กล้ายอมรับเลย คน แ บ บ นี้ เรียกว่าสสกระจอกหรือไม่ ตอนแรกก็รักกันดี แต่ทำไมถึงทำกัน แ บ บ นี้ “ฝากถึงนายมงคลกิตติ์ อ ย า ก ให้ลาออกจากสส เพราะพฤติกรรมยิ่งกว่ามาเฟีย จะกำจัดทุกคน คน แ บ บ นี้ ปล่อยให้เป็นสสได้อย่างไร” ท น า ย เดชากล่าว

#เดชา #สสเต้มงคลกิตติ์

Comment here