ข่าว

เปิดภาพ “เจ้าพ่อเสือ”

ขอ โ ช ค ขอพร ศาลเจ้าพ่อเสือ จปราจีนบุรี นำหัวหมู-ไก่ เซ่นไหว้เพียบ จุดธูป เ สี่ ย ง ทาย ได้เลขเด็ดลุ้นรวย เผย ความ แ ป ล ก ตรงต้นตะเคียน

วันที่ 30 พค2565 ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ ตหนองกี่ อกบินทร์บุรี จปราจีนบุรี บริเวณสะพานแควโสมง ติดกับถนนสาย 304 นครราชสีมา-กบินทร์บุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งศาลเจ้าพ่อเสือที่ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ประชาชนทั่วไปต่างให้ความเคารพนับถือ ถ้าผ่านไปผ่านมาบริเวณเส้นทางดังกล่าวต้องแวะมาขอพรขอ โ ช ค บางรายจะนำสิ่งของมาเซ่นไหว้ เช่น หัวหมู ไก่ ผลไม้ น้ำเขียว น้ำแดง สุราขาวและแดง นอกจากนี้ ยังมีเนื้อวัว เนื้อควาย และเนื้อหมูสด ๆ รวมทั้ง เ ลื อ ด สด ที่เจ้าพ่อเสือทรงโปรด มาถวายเจ้าพ่ออีกด้วย

วันนี้ซึ่งเป็นอีกวันยิ่งใกล้วันออก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล จะมีประชาชนมากราบไหว้ ขอพร ขอ โ ช ค เจ้าพ่อเสืออย่างไม่ขาดสาย ส่วนใหญ่ที่มากราบไหว้เจ้าพ่อเสือจะ เ สี่ ย ง โ ช ค ด้วยการอธิฐานธูป เ สี่ ย ง ทางที่นำมาจุด เพื่อรอดูตัวเลขที่อยู่ที่ธูปเพื่อนำไป เ สี่ ย ง โ ช ค บางรายก็ล้วงลูกปิงปองที่อยู่ในไห แต่ละรายก็ได้เลขแตกต่างกันไปเพื่อนำไป เ สี่ ย ง โ ช ค

ซึ่งบางรายบอกว่า มากราบไหว้เจ้าพ่อเสือ ขอให้มี โ ช ค ก็ไม่ผิดหวังกับไป บางรายขอเรื่องการงานก็สมหวังตามความปรารถนา ส่วนเลขธูป เ สี่ ย ง ทายที่ผู้แสวง โ ช ค จุดตรงหน้าเจ้าพ่อเสือคือเลข 110 และเลขล้วงไห 446 หรือ 449

ส่วนที่ แ ป ล ก บริเวณต้นตะเคียนที่อยู่ข้างศาลตะเคียน พบว่าที่มีรูปร่างคล้ายผู้ชายแก่ มีหนวด เหมือนคนโบราณ ทรงผมใบหน้า คล้ายเจ้าพ่อเสือที่อยู่ในศาล สร้างความฮือฮายิ่งนัก

#เจ้าพ่อเสือ

Comment here