ข่าว

เลขเปิดทรัพย์ ท้าวเวสฯ วัดสว่างอารมณ์ แค่แถว

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2565 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เกจิดังเจ้าอาวาส ได้ประกอบพิธีเปิดทรัพย์รับ โ ช ค ขอพร ขอ โ ช ค ลาภจากท้าวเวสสุวรรณ ที่บริเวณด้านล่างก่อนขึ้นศาลาการเปรียญ.บ ร ร ย า ก า ศ ภ า ย ใ น พิธีมี

สาธุชนและนัก เ สี่ ย ง โ ช ค เดินทางมากันจำนวนมาก ภายหลังเสร็จพิธี ต่างนำพวงมาลัยสีแดงคล้องที่องค์ท้าวเวสสุวรรณ ก่อนตั้งจิตอธิษฐานแล้วก้มหน้าผากจรดกับไม้เท้าหรือกระบองที่ยันกายขององค์ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมกับรับ เ งิ น ขวัญถุง และเหรียญเนื้อผงท้าวเวสสุวรรณจากหลวงพ่อแป๊ะ ก ลั บ ไปบูชา

เพื่อความเป็นสิริมงคล.นายจ่อย บุญมี อายุ 35 ปี พ่ อ ค้ า ข า ย ลูกชิ้นในย่าน อ.สามพราน จ.นครปฐม หนึ่งในผู้ที่เข้าร่วมพิธี เปิดเผยว่า ตนมาร่วมพิธีเปิดขุมทรัพย์รับ โ ช ค เนื่องจากมีความเชื่อว่า หากตั้งใจขอพรกับองค์ท้าวเวสสุวรรณ จะนำมาซึ่งความสุขความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มั่งมี มั่งคั่ง ร่ำรวย จึงมาร่วม

ขอพรทุกครั้งก่อนวัน ห ว ย ออก.นายจ่อย กล่าวต่อว่า นับว่าเป็นความ โ ช ค ดีและเป็นสิริมงคลที่หลวงพ่อเป็นผู้ประกอบพิธีให้ วันนี้ตนได้ต่อแถวถวายพวงมาลัย จากนั้นได้จุดธูปเลขมงคล หรือธูป เ สี่ ย ง ทาย เสร็จพิธีได้เดินไปดูปรากฏเป็นเลข 1 5 9 และ 0 5 5 ผู้ที่เข้าร่วมพิธีต่างรุมล้อมถ่ายรูป เพราะรอบที่ผ่าน

มาตนก็ได้ โ ช ค จากการเข้าพิธีที่วัดสว่างอารมณ์ แต่รอบนี้ในใจชื่นชอบเลข 2 9 ด้วย เพราะเป็นเลขท้ายของ เ งิ น ขวัญถุง.#เลขเด็ด #ท้าวเวสสุวรรณ #วัดสว่างอารมณ์

Comment here