ข่าว

เลขธูป เจ้าแม่ตะเคียนทอง-ทิพย์

วันที่ 31 พ.ค.2565 ประชาชน แ ห่ มาขอพร โ ช ค ลาภที่วัดภูตะเภาทอง ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี เพื่อกราบไว้ตอตะเคียนพันปีสองพี่น้อง “เจ้าแม่ทอง-ทิพย์” ที่เคยให โ ช ค ลาภผู้มากราบไหว้กันเป็นจำนวนมาก..ทางน.ส.มณีรัตน์ ราชาวงษ์ อายุ 42 ปี ช่างเสริมสวยจากอุดรธานี เผยว่า ตนเดินทางมา

กับเพื่อนรวม 3 คน มาไหว้ขอพรขอ โ ช ค ลาภ เลขเด็ดจากเจ้าแม่ตะเคียนรูปปั้นพญานาค 7 เศียรสีทอง และเจ้าปู่มุจลินท์นาคาราช ที่ประดิษฐานอยู่เหนือวังบาดาล หรือที่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นประตูสู่ขุมทรัพย์ของท่าน โดยการตั้งจิตอธิฐาน และจุดธูป เ สี่ ย ง ทาย เพื่อขอเลขเด็ด นำไป เ สี่ ย ง โ ช ค ซื้ อ ห ว ย

ในวันพรุ่งนี้..โดยจุดแรกที่หน้าตอตะเคียนสองพี่น้องเจ้าแม่ตะเคียนทอง-ทิพย์ ปรากฏเป็นตัวเลข 495 จากนั้นพากันเดินไปจุดด้านทิศตะวันออกขององค์รูปปั้นเจ้าปู่มุจลินท์นาคาราช

โดยปักธูปลงบนดอกไม้ในขันธ์ 5 ปรากฏเป็นตัวเลข 956 ทำให้น.ส.มณีรัตน์และเพื่อนๆต่างพากัน และเชื่อว่าเจ้าปู่และเจ้าแม่ท่านให้ โ ช ค ลาภแน่ๆ และงวดนี้เลข 9 ต้องมาแน่นอน พร้อมกับหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้..แต่ที่ทำให้ทุกคนต้องอีกครั้ง ก็เพราะควันธูปลอยออกจากธูปคล้ายกับรูปงูชูคอ ยิ่ง

พากันแน่ใจว่าเจ้าปู่แสดงให้รู้ว่าท่านรับรู้แล้ว เชื่อว่าท่านจะให้ โ ช ค เป็นแน่แท้ และหากมี โ ช ค ใหญ่หรือน้อยก็จะ ก ลั บ มาทำบุญสมทบทุนร่วมสร้างอุโบสถ์ ที่วัด แ ห่ ง นี้ เพราะที่ผ่านมาก็เคยได้ โ ช ค ร า ง วั ล เลขท้าย 2 ตัวอยู่บ่อยครั้งด้วย.#เลขเด็ด #แม่ตะเคียนทองทิพย์

Comment here