ข่าว

เดชา จี้จุด ส.ส.เต้-อัจฉริยะ

ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ท น า ย คลายทุกข์ หลัง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไม่รับคำท้าลงสัต ย า บัน ว่าจะไม่ทิ้งแม่แตงโมไว้ข้างหลัง หากถูกฟ้อง ก ลั บ.โดย ท น า ย เดชา ระบุข้อความว่า “#ผมห่วงใยคุณแม่ สู้เพื่อแตงโมหรือใช้

แม่แตงโมเป็นเครื่องมือ? ในวันฟ้องคดี ฆ า ต ก ร ร ม คุณแม่ต้องคำนึงถึงว่าข้อเท็จจริงในคดีของพนักงานอัยการ กับคดีที่คุณแม่จะฟ้องมันขัดกันนะครับ ต้องระมัดระวังนะครับ มี พ ย า น ห ลั ก ฐ า น ยืนยันได้ไหมว่าคนบนเรือคนใดเป็นคนคร่าแตงโม มีคนรู้เห็นหรือไม่.ถ้าไม่มี ฟ้องไปมีโอกาสชนะหรือไม่

อย่างไร.#เป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องคิด เพราะมีความ เ สี่ ย ง ทางกฎหมายหากแพ้คดี ดังนั้นถ้า ส.ส.เต้ นายอัจฉริยะ มั่นใจว่า ห ลั ก ฐ า น ชั ด เ จ น เป็นคดี ฆ า ต ก ร ร ม หรือคดีเจตนา ทำ ร้ า ย น้องแตงโม.ไม่มีเหตุผลใดที่ทั้งสองคนจะไม่ลงนามเพื่อให้สัต ย า บันกับคุณแม่ ว่าวันข้างหน้าหากแพ้คดีและต้องตกเป็น

จำเลย ส.ส. เต้ และอัจฉริยะ พร้อมเป็นจำเลยร่วมกับคุณแม่..ถ้าทั้งสองคนก็ลงนาม ถือว่าทั้งสองคนนั้นคือวีรบุรุษ แต่ถ้าไม่กล้าลงนาม แสดงให้เห็นว่าทั้งสองคนคือคนกระจอกใช่หรือไม่.ผมขอตั้งคำถามไปยังบุคคลทั้งสอง? #ห่วงใยเสมอครับคุณแม่”.#เดชา #อัจฉริยะ #เต้มงคลกิตติ์ #คดีแตงโม

Comment here