ข่าว

เปิดตัวเจ้าสัวส่ง ‘น้องมะลิ’ เรียนจนจบ ป.โท

เรื่องราวนี้มาจาก ‘น้องมะลิ พาขวัญ’ ลูกสาวของอดีต นั ก แ ส ด ง ชื่อดังอย่างปอ ทฤษฎี สหวงษ์ กับ ‘โบว์ แวนด้า’ ที่เชื่อว่าหลายคนก็คงจะจดจำผลงานของพ่อน้องมะลิได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่น่า เ สี ย ดายคือปอได้จากไปอย่างที่ทุกคนไม่ทันตั้งตัว..แต่ด้วยความดีของเค้าคนนี้เยอะมาก เ ห ลื อ เกิน เป็นคนที่มีจิตใจ

ดี ชอบช่วย เ ห ลื อ ชาวบ้านที่ได้รับความลำบาก หลังจากที่เขาไม่อยู่ ได้มีการเปิดตัวลูกสาวกับภรร ย า ก็คือโบว์ แวนด้า กับน้องมะลิ พาขวัญ ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงปัจจุบัน แฟน ค ลั บ จำนวนมากต่างพากันซัพพอร์ตทั้งคู่ พร้อมติดตามความน่ารักของน้องมะลิ ตั้งแต่น้อยจนโต…ใน ต อ น นี้ ‘น้องมะลิ พาขวัญ’ ก็ได้

เล่นละครเรื่องแรกแล้ว หลังจากที่ อ ย า ก ทำตามความฝันก็คือ เป็น นั ก แ ส ด ง ที่มีฝีมือเหมือนพ่อ และถ้าให้ พู ด ถึ ง ความสามารถในตัวของลูกสาว ยังเก่งในเรื่องของการเต้น และการร้องเพลงอีกด้วย..วันนี้เราจะพามาดูผู้ใหญ่ใจดี ที่เอ่ยปากส่งน้องมะลิเรียนจนจบปริญญาโท นั่นคือ ‘คุณศุภชัย เจียรวนนท์’ ผู้

บริหารของ ทรู คอร์เปอเรชั่น และคณะกลุ่มทรู คอร์เปอเรชั่น ที่ให้การสนับสนุนเรื่องทุนการศึกษาของน้อง.โดยคุณศุภชัยจะสนับสนุนตั้งแต่เด็กไปจนจบปริญญาตรีถึงปริญญาโทเลย ซึ่งการส่งเรียนในครั้งนี้จะไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น ถือ โ ช ค ดีของน้องมะลิจริงๆ ที่มีคนรักและเอ็นดูขนาดนี้ และน้องเองก็ตั้งใจเรียน เพื่อที่จะตอบ แ ท น ผู้มีพระคุณ เห็นได้ชัดจากความสามารถของน้องที่ฉายแววออกมาตลอดนั่นเอง..#น้องมะลิ #โบว์แวนด้า

Comment here