ข่าว

เปิดคำสั่งของ ‘สรยุทธ’ ฝาก ‘น้องไบรท์’

เป็นผู้ประกาศข่าวที่ทุกคนนั้นคุ้น เ สี ย ง ของเขาในทุกวัน สำหรับ ‘สรยุทธ สุทัศน์จินดา’ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ประกาศข่าวที่อยู่ในวงการมานานหลายปี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีการอธิบายหัวข่าวที่ ชั ด เ จ น และเข้าใจง่ายกว่าหนังสือพิมพ์..และนอกจากจะเป็นผู้ดำเนินรายการแล้ว ‘สรยุทธ’ ยังเป็นประธาน

กรรมการบริษัทไร่ส้มจำกัด และบริษัทชัดถ้อยชัดคำจำกัด จึงถือเป็นคนที่มีฐานะพอสมควร..และอย่างที่ทุกคนเห็นกันว่า ทุกวัน ‘สรยุทธ’ จะทำงานร่วมกับน้องไบร์ท ซึ่งทั้งคู่นั้น มีความสนิทสนมกันมาก และส่วนตัวน้องไบร์ทก็เคารพนับถือสรยุทธ เหมือนพ่ออีกคน..โดยล่าสุดสรยุทธ พูดเรื่องข้อมูลโทรศัพท์มือถือ ที่

เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้เกี่ยวกับ ‘แม่แตงโม’ ที่นำโทรศัพท์มือถือส่วนตัวของลูกสาวหลังจากโลกนี้แล้วไปให้กับ ‘บังแจ็ค’…ทำให้เจ้าตัวพูดกลางรายการฝากฝังกับน้องไบรท์ไว้ว่า ถ้าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้นกับพี่ ข้อมูลใน มือถือของพี่ที่เป็นความ ลั บ ให้จบไปพร้อมกับพี่ ไม่ว่าจะเรื่อง อ ะ ไ ร เกิดขึ้น พี่ก็ไม่ อ ย า ก ให้ใครเอาข้อมูลในมือถือไป ฟังแค่นี้ก็รู้แล้วล่ะครับว่าคนเรานั้น มีสิทธิ์มากน้อยแค่ไหนในการเปิดเผยข้อมูลมือถือของบุคคลอื่น..

#สรยุทธ #น้องไบรท์

Comment here