ข่าว

‘อั๋น ภูวนาท’ ลั่น เห็น ‘แตงโม’ อยู่ที่โรงแรมในคืนเกิดเหตุ

เรื่องราวนี้มาจากเมื่อวันที่ (1 มิถุนายน 65) ที่ผ่านมา พิธีกร ดีเจดัง “อั๋น ภูวนาท” และ “แขก คำ ผกา” ได้มีการพูดคุยถึงคดี “แตงโม” ผ่านรายการ “ข่าวจบ คนไม่จบ” ซึ่งในขณะที่พูดคุยกันมีช่วงหนึ่งในรายการที่ “อั๋น ภูวนาท” ตัดสินใจเล่าเรื่องคดี “แตงโม” ให้ฟัง…โดย “อั๋น ภูวนาท” ได้ พู ด ถึ ง “บังแจ็ค” หรือ “ราชา

ไฮเดอร์” เกี่ยวกับข้อมูลในโทรศัพท์ “แตงโม” ที่ “บังแจ็ค” เคยอ้างว่ากู้ข้อมูลได้แล้ว 100% และส่งมือถือ ก ลั บ คืนจากสหรัฐอมเริกา ให้ “แม่แตงโม” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว…ซึ่ง “อั๋น ภูวนาท” เ ปิ ดใ จ เล่าว่าหลังได้เห็น ค ลิ ป บางอย่างในโทรศัพท์ของ “แตงโม” “ได้เห็นบาง ค ลิ ป ด้วยตาตัวเอง ค ลิ ป นั้นมีการถ่าย

ไว้ 3 ทุ่มกว่าๆ ตอนที่จริงๆ แล้วตอนนั้น แตงโม ควรที่จะอยู่บนเรือ แต่ใน ค ลิ ป นั้น แตงโม อยู่ที่โรงแรมกับใครก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่คนเดียวนะ ค ลิ ป นั้นมีคนถ่าย แตงโม ด้วยมือถือของ แตงโม แล้ว ค ลิ ป นี้มันระบุเวลาด้วยว่าลบไปในคืนนั้น ถ้าตามข่าวก็คือลบหลังจากตกเรือ ใครก็ไม่รู้ที่ถือโทรศัพท์เครื่องนี้ไว้ลบ”..แต่

ทั้งหมดนี้ต้องได้รับการพิสูจน์ก่อน ว่าวันเวลาของการถ่าย ค ลิ ป นั้นจริงหรือเปล่า ถ้าจริง อั๋น ว่ามันคงจะเปลี่ยนคดีไปเยอะมาก เป็น ห ลั ก ฐ า น ที่ยิ่งใหญ่เหมือนกัน ช่วงนี้ อั๋น ไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ จนกว่า ค ลิ ป นี้จะได้รับการพิสูจน์ ว่าจริงหรือไม่จริง? มันถึงจะทำให้เรื่องนี้ เ ค ลื่ อ น ที่ ถ้าไม่งั้นระหว่างนี้ อั๋น รู้สึกว่ามันค่อนข้างเหมือนเป็นการ ข า ย ข่าว ทุกคนเดินหน้าเพื่อเลี้ยง ก ร ะ แ ส กัน”…#อั๋นภูวนาท #แตงโมนิดา

Comment here