ข่าว

“นอท” เผยแผนผูกขาด มูลค่ามหาศาล

นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกอง ส ล า ก พลัส โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก หลังสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล เปิด ข า ย ส ล า ก ดิจิทัล ใน ร า ค า ใบละ 80 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยนอท พันธ์ธวัช ยังโพสต์ภาพหน้าเว็บที่มีการใช้ชื่อกอง ส ล า ก พลัส แถมแพลตฟอร์มของเว็บยังคล้ายคลึงกับ

กอง ส ล า ก พลัสมากๆ ด้วย นอกจากนี้ยังโพสต์ยินดีกับ ลู ก ค้ า ทุกท่านสามารถ ซื้ อ ส ล า ก ดิจิทัล 80 บาทของ สนง. ส ล า ก ได้เลยนะครับ ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะต้อง ซื้ อ แ พ ง กว่าครับล่าสุด นอท พันธ์ธวัช โพสต์ข้อความอีกว่า “ ส ล า ก ดิจิทัล ตอนแรกนึกว่าประชาชนได้ประโยชน์ ที่แท้คนได้เต็มๆ คือ

ธนาคารกรุงไทย” “กับกอง ส ล า ก พลัส ถูกรับเต็ม ถูก 6 ล้านรับ 6 ล้าน ซื้ อ ส ล า ก ดิจิทัล ถ้ารับ เ งิ น ในแอป ถูก โ ด น หัก 1.5% ถูก 6 ล้าน โ ด น หัก 90,000”นอกจากนี้ ยังโพสต์อีกว่า “ข้อเท็จจริงที่ประชาชนต้องทราบเวลาถูก ร า ง วั ล ถ้า อ ย า ก โ ด น หักแค่ 0.5% ต้องไ ป รั บ ใบจริงที่สนง. ส ล า ก

แล้วขึ้นเอง ถ้าขึ้นที่แอปเป๋าตัง จะถูก บั ง คั บ ขึ้นที่ ธ.กรุงไทย เ สี ย ค่าธรรมเนียม 1 บาท และ ภ า ษี อีก 0.5 คือ ภ า ษี 0.5 กรุงไทย 1″ถ้าไม่มีบัญชีกรุงไทยต้องเปิด อาจจะต้องเปิดบัตรเอทีเอ็ม งานนี้กรุงไทยรับเต็มๆ 5 ล้านใบ ตีเป็น เ งิ น ถูก 250 ล้าน กรุงไทยได้งวดละ 250,000 บาท เ งิ น 250,000 บาท นี่เป็น

เ งิ น ที่ได้จากประชาชนผู้ถูก ร า ง วั ลถ้า 40 ล้านใบตามที่ท่านรัฐมนตรีว่า ตีเป็น เ งิ น ถูก 2,000 ล้าน กรุงไทยจะรับค่าธรรมเนียมงวดละ 20 ล้านบาท เ งิ น 20 ล้านบาท นี่เป็น เ งิ น ที่ได้จากประชาชนผู้ถูก ร า ง วั ล ปล.ตามสถิติที่ผม ข า ย มา 1 ปี ลอตเตอรี่ 1 ล้านใบ จะถูก ร า ง วั ล 50 ล้านบาท โดยประมาณ”#นอท

Comment here