ข่าว

ชายฉกรรจ์ และ นักข่าวช่องดัง

เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ บุ ก ทำ ร้ า ย นายพรชัย ปิ่นใจ ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง เวิร์คพอยท์ ประจำจ.กาญจนบุรี ถึงหน้าบ้านพัก ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ช่วงกลางดึกได้รับ บ า ด เ จ็ บ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากันมาก่อน.โดยเรื่องนี้ นายพรชัย ปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 00.30 น.วันที่ 1 มิ.ย.ที่

ผ่านมา ตนพร้อมแฟนสาว ก ลั บ เข้าบ้านพัก ขณะเดินเข้าบ้านมีชายฉกรรจ์ 3 คนเข้ามาสอบถาม โดยหนึ่งในกลุ่มทำทียกโทรศัพท์ให้ดูภาพในมือถือ ก่อนอาศัยจังหวะเผลอ ต่ อ ย เข้าเบ้าตาซ้ายอย่างแรง 1 ครั้ง พร้อมตะโกนบอกว่า อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่นให้มาก ก่อนทั้งหมดจะเดินหนีไปนายพรชัย ระบุอีกว่า ได้

เข้าแจ้งความ ตำ ร ว จ สภ.ท่าม่วง โดยนำ ค ลิ ป วีดีโอจากกล้องวงจรปิดไปให้เป็น ห ลั ก ฐ า น ตามจับคนร้าย ตนไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากับชายฉกรรจ์ทั้ง 3 คนมาก่อนช่วงที่เจอกันคิดว่ามาหาเพื่อนในหมู่บ้านและมาถามข้อมูลจึงพูดคุยด้วยโดยไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะถูก ทำ ร้ า ย ส่วนมูลเหตุ ต อ น นี้ ก็ยังไม่แน่ใจว่ามี

สาเหตุมาจาก อ ะ ไ ร อ ย า ก ให้ ตำ ร ว จ ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี ซึ่ง อ ย า ก รู้สาเหตุ ทำ ร้ า ย ตนด้วยเรื่อง อ ะ ไ รขณะที่ ตำ ร ว จ ฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ใช้รถยนต์กระบะ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนมาจอดรถนายพรชัย หน้าทางเข้าหมู่บ้านก่อนเข้าไปก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาดำเนินตามกฎหมายต่อไป#นักข่าว

Comment here