ข่าว

‘โหน่ง ชะชะช่า’ ทำรถพ่วงก๋วยเตี๋ยวให้

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกซุปเปอร์สตาร์ ที่หลายคนต่างชื่นชอบเเละรู้จักกันดี สำหรับโหน่ง ชะชะช่า ที่ได้เริ่มเข้าวงการจากการชักชวนของหม่ำ จ๊กมก ให้มาร่วมเป็น นั ก แ ส ด ง รับเชิญในรายการระเบิดเถิดเทิง ของบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ..และด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโหน่ง คือมีศีรษะโล้นรูปร่าง อ้ ว น กลม กับวลีที่

เป็นที่รู้จักกันดีที่ว่า ฮะโหน่ง มาแว้ว ทำให้เขามีชื่อ เ สี ย ง โด่งดังมาอย่างต่อเนื่อง.และสำหรับ นั ก แ ส ด ง ตลกชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ที่แม้ในสถานการณ์ ต อ น นี้ เขาก็ได้รับ ผ ล ก ร ะ ท บ ไปไม่น้อยกว่าคนอื่นเลย ทั้งไม่สามารถออกไปถ่ายรายการหรือทำกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงได้ ต้อหยุดอยู่เฉยๆมาได้

สักพักแล้ว แถมกิจการส่วนตัวของเขาอย่าง “ร้ า น บะหมี่โหน่ง” ก็ต้องหยุดไปนานเหมือนกัน และเมื่อ ก ลั บ มาเปิดก็ไม่สามารถนั่งทานในร้านอาหารในร้านได้อีก ทำให้เจ้าตัวถึงกับเป็นกังวลอย่างหนักเลย..แต่เจ้าตัวก็ยังแบ่งปันให้สังคมโดยลุกขึ้นมาทำ อ ะ ไ ร ดีๆ อย่างการช่วยให้พี่น้องได้มีช่องทางทำมาหากินกัน

ช่วยทำรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง เปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว เ ค ลื่ อ น ที่ไปเร่ตามถนนหรือสถานที่ต่างๆได้ ซึ่งเขานั้นก็ได้อัพเดทให้ชมกันตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว..โดยล่าสุด วันนี้ก็ออกมาเป็นรูปร่างสมบูรณ์พร้อมเปิดแล้ว และได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความว่า หวังว่าจะถูกใจน้องๆกันนะครับ กับร้านก๋วยเตี๋ยว

ต้มยำโบราณขลุกขลิก คันใหม่นี้ ขอให้คนที่ได้ไปได้ลืมตาอ้าปากนะครับ มี อ ะ ไ ร ก็ต้องช่วยๆกัน…ถ้าไม่มีพี่ชายคนนี้แล้วจะอยู่ยังไงหนอ ผมได้ช่วยสร้างเครื่องมือไว้หากินให้แล้ว ที่ เ ห ลื อ ก็ไปสู้กันต่อไปนะครับ อีกทั้งยังพูดติดตลกตามมาด้วยว่าถ้าได้ทุนมามากแล้วก็เอามาแบ่งกันด้วยนะ.ทำเอาคนที่ได้เห็นเข้ามาต่างชื่นชมพร้อมทั้งขอให้คุณโหน่งทำเพิ่มอีกหลายๆคันแจกให้คนอื่นอีกกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว.#โหน่งชะชะช่า #รถพ่วงก๋วยเตี๋ยว

Comment here