ข่าว

ตามถึงบ้าน กู้ภัย

นายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัย มูลนิธิส ย า มรวมใจปู่อินทร์ บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า มีปรากฏการณ์เกิดขึ้นคล้ายกับสิ่งลี้ ลั บ ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ จึง อ ย า ก ให้เป็นความรู้เชิงวิท ย า ทานกับประชาชนทั่วไป และไม่ อ ย า ก ให้เกิดความงมงายหรือเป็นความเชื่อที่ผิด ๆนายวรบดินทร์ กล่าวว่า เมื่อวันเสาร์ที่

28 พฤษภาคม 65 ที่ผ่านมา ตนได้รับแจ้งจากผู้นำชุมชน ที่ อ.หนองหงส์ ให้ไปช่วยเก็บ ศ พ หนุ่มวัย 21 ปี ผู้คอ เ สี ย ชีวิต เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงนำกำลังไปทั้งหมด 5 นาย เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างพบ ศ พ ผู้ เ สี ย ชีวิตผูกคออยู่ชั้นล่าง คาดว่า เ สี ย ชีวิตมาประมาณ 5-7 วันจากนั้นเจ้า

หน้าที่ได้ทำการตัดเชือกที่ผูกคอออก แล้วนำ ศ พ ลงมาห่อเสร็จสมบูรณ์เพื่อเตรียมส่งมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศล แต่ญาติร้องขอให้นำ ศ พ ไปส่งที่อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา จึงเอา ศ พ ไปส่งตามคำร้องขอ กว่าจะ ก ลั บ มาถึงสำนักงานประมาณ 24.00 น. ในคืนเดียวกันแต่ก็เกิดเหตุการณ์ แ ป ล ก ๆ โดยทีมงานกู้ภัย

หลายคนเห็นเงาดำเหมือนคนนั่งและได้ยิน เ สี ย ง ร้ อ ง ไ ห้ อยู่บริเวณหน้ารถ ส่วนตนก็ไม่ได้สนใจ อ ะ ไ ร จึงเข้านอน ต่อมาประมาณเวลา 03.00 น. ขณะนั้นเหมือนครึ่ง ห ลั บ ครึ่งตื่น ตนรู้สึกว่ามีเงาดำมานั่ง ร้ อ ง ไ ห้ อยู่ปลายเตียงบอกว่า “ ก ลั บ บ้านยังไม่ได้เพราะไม่มีเชือก ขอให้กู้ภัย ก ลั บ ไปเอาเชือกมา

ด้วย”นายวรบดินทร์ กล่าวต่อว่า พอรุ่งเช้าญาติของผู้ ต า ย ที่อ.หนองหงส์ โทรศัพท์มาร้องขออีกว่าให้เจ้าหน้าที่ไปช่วยทำความสะอาดบ้านเพราะมีคนเห็นสิ่งลี้ ลั บ อยู่บริเวณนั้น จึงเดินทางไปทำความสะอาด พร้อมกับรื้อเชือกที่บนขื่อบ้านออกมา เพื่อเอาไปคืนให้กับผู้ ต า ย ตามคำขอในฝันชาวบ้านหลายคนที่อยู่

บริเวณนั้น กล่าวเป็น เ สี ย ง เดียวกันว่า ก่อนหน้านี้เห็นคนเดินวนอยู่ในบ้านเหมือนกำลังทำความสะอาด แต่มารู้ภายหลังว่าคนในบ้านผูกคอ ต า ย ไปแล้ว และที่บ้านนี้ไม่มีคนอื่นอยู่อีก ต อ น นี้ ไม่ อ ย า ก มีใครเข้าไปใกล้เพราะมีคนเห็นหลายครั้งนายวรบดินทร์ กล่าวต่อว่า หลังจากได้เชือกมาแล้วก็ได้เอาไปคืนที่งาน

ศ พ ในอ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ด้วยการเปิดโลงเย็นแล้วเอาเชือกที่ใส่ถุงพลาสติกไปวางบนโลงไม้ในโรงเย็นอีกที แต่ยังมีก็เหตุการณ์ แ ป ล ก ๆ เกิดขึ้นอีก ในระหว่างที่กำลังจะ ก ลั บ บ้าน ตนได้หันมาไหว้ ศ พ เ ห ลื อ บไปเห็นรูปภาพหน้า ศ พ ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับที่ตนฝันเห็น ทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้าผู้ ต า ย มาก่อน#กู้ภัย

Comment here