ข่าว

หนุ่มเยอรมัน กับ สาวไทย

Mr. Mathias Falk Arndt อายุ 41 ปี ชาวเยอรมัน นำภาพรถดูคาติคู่ใจ ทะเบียน 2 กง-7551 ชลบุรี มาให้ผู้สื่อข่าวติดตาม หากใครพบเบาะแสรถคันดังกล่าวมี ร า ง วั ล ให้ 10,000 บาท หลังถูกแฟนสาวชาวไทยที่คบกันมากว่า 2 ปี เอาไป.Mr. Mathias เล่าว่า ตนรู้จักกับแฟนสาวชาวไทยที่ชื่อ ฟ้า ผ่านโลกออนไลน์ พูด

คุยจนคบหาเป็นแฟนกัน และมาอยู่ที่คอนโด ภ า ย ใ น ซอยราชวรุณ เมืองพัท ย า โดยก่อนหน้าที่ยังไม่มีโควิด-19 ระบาด ตนบินไปมา เยอรมัน-ไทย ทุก 3 เดือน รวมถึงเคยพาแฟนสาวไปอยู่ที่เยอรมันด้วย 3 เดือน.แต่พอมามา โ ด น วิกฤตโควิค-19 ระบาด ตนจึงเดินทางมาไทยไม่ได้ อย่างไรก็ตามหลังจากที่

สามารถเดินทางมาได้ จึงหวังว่าจะมาเซอร์ไพรส์แฟนสาว และเดินทางมาถึงคอนโดวันที่ 30 พ.ค. ช่วงเย็นแต่เมื่อมาถึงคอนโด ตน ก ลั บ เจอบิ๊กเซอร์ไพรส์กว่า เพราะเมื่อเปิดห้องมา พบห้องรกสกปรก ข้าวของกระจุยกระจาย มีเจอถุง ย า งที่ยังไม่ใช้ และใช้แล้วจำนวนมากเกลื่อนห้อง มีบ๊อกเซอร์ผู้ชายถอดทิ้งไว้

เกลื่อน รวมถึงมีเจลหล่อลื่นอีก.นอกจากนี้ตู้เซฟ ภ า ย ใ น ห้องนอนก็ถูกงัด แหวนทอง 2 วง หายไป ส่วนรถบิ๊กไบก์ดูคาติคู่ใจก็หายไปพร้อมเล่มทะเบียน นอกจากนั้นยังมีเล่มทะเบียนรถเวสป้าหายไปอีกด้วย.ตนได้ไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัท ย า เพื่อติดตามดำเนินคดี

กับแฟนสาวแล้ว รวมทั้งขอให้ติดตามทรัพย์สินคืน เบื้องต้นทาง พ.ต.ท.สายใจ ได้ติดต่อไปยังแฟนสาว ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่า ต อ น นี้ อยู่ที่ จ.กาฬสินธ์ แต่รถอยู่กับพี่ชายที่ จ.จันทบุรี โดยบอกว่าจะนำมาคืนวันที่ 1 มิ.ย. แต่จนถึงวันนี้ยังไม่ได้คืน ตน อ ย า ก ได้รถคืนเพราะเป็นสิ่งที่รัก รวมทั้ง อ ย า ก ให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ เร่งดำเนินคดีกับแฟนสาวรายนี้#หนุ่มเยอรมัน

Comment here