ข่าว

หนุ่มหาย ชาวบ้านเชื่อ เพราะฉี่ใส่หลุม

วันที่ 3 มิ.ย.65 นายวีระพล รักษ์เสมอวงศ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดท รับแจ้งจากแฟนเพจว่า มีคนหายเข้าไปในสวนปาล์ม ท้ายหมู่บ้านวังพระองค์ ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงเดินทางไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์บ้านดุงเมื่อไปถึงได้พบกับ นายกาศ แสนวัง อายุ 80 ปี พ่อของผู้สญหาย กล่าวว่า

ลูกชายตนชื่อ นายวิฑูรย์ แสนวัง อายุ 23 ปี ชื่อเล่นว่า “แนน” หายไปตั้งแต่บ่ายโมงวันนี้ หลังจากเข้าไปหยอดปุ๋ยอ้อย ตนไม่ได้ไปด้วยเพราะตน พิ ก า ร ช่วงค่ำปรากฏว่ามีชาวบ้านมาบอกลูกชายหาย เ ห ลื อ แต่รถจยย. โดยเดินเข้าไปในสวนปาล์มที่อยู่ใกล้กัน แล้วติดต่อไม่ได้เลยนายกาศ กล่าวอีกว่า ลูกเป็นคน

ขยัน ทำงานได้ก็เอา เ งิ น มาให้ตน ล่าสุดถูก ห ว ย ก็เอา เ งิ น ไว้ให้อีก แต่ที่ทำให้ตนคิด ต อ น นี้ คือ ลูกชายเล่าให้ฟังว่า เมื่อ 3 วันก่อน ไ ป รั บ จ้ า ง ดายหญ้าในป่าอ้อยใกล้กับป่าช้าที่บ้านดูน ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน.จากนั้นลูกชายได้ฉี่ใส่หลุม พอหันหลัง ก ลั บ เหมือนมีคนมาจับหลัง มอง ก ลั บ ไปก็ไม่เจอ

ใคร ต อ น นี้ ตนคิดว่า กลัวว่าจะมีสิ่งที่ตามมาเอาตัวไปเ หลังจาก ท้ า ท า ย และ ล บ ห ลู่ ถ้าจะหนีไปที่อื่นต้องขี่รถจยย.ไป แต่นี่จอดเอาไว้ ชาวบ้านเดินดูทั่วแล้วก็ไม่เจอ เดินอยู่ในป่าอ้อยและสวนปาล์มก็ไม่เจอขณะที่ชาวบ้านที่ไปหยอดปุ๋ยอ้อยพร้อมกับ นายวิฑูรย์ มาบอกว่า เห็น นายวิฑูรย์ เทปุ๋ยใส่ให้ถังเพื่อเอาไป

หยอดร่องอ้อย แล้วเอาถังปุ๋ยใส่รถจยย.แต่เกิดติดหล่มจึงช่วยกันเข็น จากนั้นก็ไม่เห็น นายวิฑูรย์ อีกเลย เดินเรียกไปทั่วป่าอ้อยก็ไม่เจอ จนค่ำจึงได้มาบอกพ่อของ นายวิฑูรย์ เชื่อว่าอาจจะเดินเข้าไปสวนปาล์มก็เป็นได้.จากนั้นชาวบ้านได้จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อขอขมาหากลูกหลานทำ อ ะ ไ ร ผิดไป และขอให้หาตัวเจอ โดยขณะนี้ชาวบ้านได้ใช้ไฟส่องสว่างตามหาในสวนปาล์มแต่ยังไม่พบตัว นายวิฑูรย์ แ ต่ อ ย ่างใด.#หนุ่มหายตัว

Comment here