ข่าว

“อัจฉริยะ” ร่วมพิธีทำบุญ 100 วัน “แตงโม”

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ตนมาร่วมงานทำบุญให้แตงโม วันนี้มาเป็น แ ท น มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ ที่ติดภารกิจอยู่ที่ภูเก็ต ส่วนการเดินหน้าทางคดี วันอังคารที่ 7 มิ.ย. 65 เวลา 10.00 น. จะพาแม่ของแตงโม ไปให้ปากคำที่บช.สอท. กรณีโทรศัพท์ของแตงโม ที่แม่ส่งให้บังแจ๊คที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

จากนั้นวันพุธที่ 8 มิ.ย.65 จะพาแม่ของแตงโม ไปติดตามความคืบหน้าคดีแตงโม ทั้งหมด 3 จุด ทั้งสำนักงานอัยการภาค 1 จ.พระนครศรีอยุธ ย า , สำนักงานอัยการสูงสุด ศูนย์ราชการฯ และสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ส่วนวันพฤหัสที่ 9 มิ.ย.65 ตนไปกองปราบปราม เพื่อแจ้งความบริษัทเอกชน แ ห่ ง หนึ่งที่แจ้ง

ความเท็จ ทำลายพ ย า ย ห ลั ก ฐ า น โดยล้างคราบ เ ลื อ ดนายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า ต อ น นี้ ห ลั ก ฐ า น คดีแตงโมที่รวบรวบมามีครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่ง ต อ น นี้ ร่างคำฟ้องเรียบร้อยแล้ว มี พ ย า น บุคคล 7 ปาก อยู่ระหว่างรอให้คุณแม่แตงโมตรวจสอบ โดยจะยื่นฟ้องศาลโดยตรง ไม่ไปดีเอสไออีกแล้ว โดยจะยื่น

ฟ้องก่อนที่อัยการจังหวัดนนทบุรีนัดฟังคำสั่งฟ้องผู้ต้องคดีแตงโม วันที่ 23 มิ.ย. แต่ต้องทวงถามความคืบหน้าที่ยื่นไว้ก่อน เช่น การตรวจคราบ เ ลื อ ด ซึ่งทราบมาว่ามีคราบ เ ลื อ ด บนเบาะขวา ค่อนข้าง ชั ด เ จ น เป็นสิ่งที่คาใจอยู่ ซึ่งในวันที่ไปพบอัยการภาค 1 จะเอา ห ลั ก ฐ า น ไปมอบให้ด้วยว่า แ บ บ นี้ จะ

ทำอย่างไรนายอัจฉริยะ กล่าวว่า ส่วนกรณีบังแจ๊ค ตนไม่ให้ ร า ค า 18 มงกุฎ ไม่ใช้ ห ลั ก ฐ า น ด้วย และละครน้ำเน่าที่บังแจ๊คสร้างขึ้นว่า แตงโม โ ด น ขั ง ในโรงแรมนั้น ไม่เป็นความจริง ตนมี ห ลั ก ฐ า น มากกว่าที่เห็น ขณะที่ ท น า ย เดชาแสดงความเป็นห่วงแม่แตงโม ตน อ ย า ก บอกว่าไม่ต้องห่วง ให้ห่วงตัว

เองดีกว่าว่าจะ โ ด น กี่คดี ส่วนเรื่องที่จะไปถอดถอนส.ส. ฝันไปได้เลย ไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะมองว่าอีกไม่กี่เดือน รั ฐ บ า ล ก็จะยุบสภาแล้ว ถือว่าการร้องเรียนเป็นที่สิ้นสุดนายอัจฉริยะ กล่าวว่า ทุกอย่างขอให้ฟังตนดีกว่า ของจริงของแท้แน่นอน เรามีนิติวิท ย า ศาสตร์ เราไม่ได้ใช้นิติไสยศาสตร์ ต อ น นี้ คุณแม่แตงโมมีความสุข ส.ส.เต้และภรร ย า ดูแลเป็นอย่างดี มีคนดูแลให้ความปลอดภัยทุกอย่าง สาเหตุที่คุณแม่ไม่ได้มาร่วมพิธีในวันนี้ เนื่องจากว่าคุณแม่อายุมากแล้ว และมีคนบอกคนไปกดดันแม่ทุกวันทำให้ปวดหัว#อัจฉริยะ #แม๊ #แตงโม

Comment here