ข่าว

เผยเรื่องราว หลังจากพิธี “แตงโม” ได้เริ่มขึ้น

โดยตอนแรกเหมือนจะมีเพียงแค่บรรดาแฟน ค ลั บ ของสาว “แตงโม” แต่ นายดายศ เดชจบ หรือ ต่ อ ย พี่ชายของแตงโม ก็เดินทางมาร่วมพิธีด้วย โดยใส่เสื้อสีชมพู กางเกงสีขาว มาพร้อมช่อดอกทานตะวันสีโอลด์โรส ซึ่งเป็นสีโปรดของแตงโม จากนั้น น.ส.มาดี ภัทรนน ท น ันท์ หรือ กิ๊ฟ ประธานชมรมริบบิ้นขาว ซึ่ง

เป็นตัว แ ท น แฟน ค ลั บ ของแตงโม ที่จัดพิธีในวันนี้ก็ได้นำภาพวาดแตงโม ซึ่งเป็นฝีมือของแฟน ค ลั บ ตัวน้อย ชื่อว่า น้องพันดาว อายุ 8 ปี ที่วาดเองกับมือ มอบให้กับนายดายศนอกจากนี้พี่ชายแล้ว นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ก็เดินทางมาร่วมพิธีด้วย โดยบอก

ว่าเป็นตัว แ ท น ของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม และ ส.ส.เต้ สำหรับพิธีในวันนี้ได้พี่ชายแตงโมเป็นประธาน และยังมีการนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 5 รูป จากวัดปากนำ้ นนทบุรี และวัดพ ลั บ พลาศิริวิท ย า มาสวดมนต์เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโมด้าน น.ส.มาดี ตัว แ ท น ของแฟน ค ลั บ กล่าวว่า วันนี้

ชมรมริบบิ้นขาวมาจัดทำบุญครบ 100 วันให้แตงโม โดยตั้งแต่เช้าวันนี้ไปเชิญ ด ว ง วิ ญ ญ า ณ บริเวณจุดพบร่างแตงโม กลางแม่น้ำเจ้าพระ ย า เกิดปรากฏการณ์ ตอนที่วนธูปในน้ำเพื่ออันเชิญ ด ว ง วิ ญ ญ า ณ รู้สึกได้ถึงพลังงานบางอย่างที่ ไ ล่ ตามนิ้วขึ้นมา เหมือนตนรับรู้ได้ว่าแตงโมตามมาแล้ว และยัง

บอกอีกว่าวันนี้มีแฟน ค ลั บ ทยอยเดินทางมาเป็นจำนวนมาก ทั้งที่งานจัดขึ้นกะทันหันขึ้น และเพิ่งประกาศเมื่อวานนี้น.ส.มาดี กล่าวต่อว่า หลังจัดงานครบรอบ 100 วันเรียบร้อยแล้ว ทางชมรมจะจัดกิจกรรมต่อเนื่อง ด้วยการร่วมกันทำบุญให้เด็กพิการที่น้องแตงโมเคยไปทำบุญครั้งยังมีชีวิต ส่วนเรื่องคดีความนั้น อ ย า ก

ให้เรื่องจบเร็วๆ ถึงแม้ว่าทางกลุ่มจะไม่เชื่อเรื่อง อุ บั ติ เ ห ตุ แต่ก็ต้องยอมรับผลการตัดสินของศาลและการทำงานของเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ส่วนที่ศาลาท่าเรือ แ ห่ ง นี้ทางกลุ่มจะขออนุญาตใช้สถานที่กับทางเทศบาลนครนนทบุรี เพื่อขอให้ตั้งรูปของแตงโมจนครบวันที่น้องตกเรือ เ สี ย ชีวิตไปจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 66 ปีหน้า#แตงโม

Comment here