ข่าว

หนิง ปนิตา – โม อมีนา โพสต์รูปริมน้ำ พร้อมสัญลักษณ์

ก่อนหน้านี้ “โม อมีนา” ออกมายอมรับว่าได้คุยกับ “บังแจ็ค” จริง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า รู้เรื่องตั้งแต่วันที่บังแจ็คได้วิดีโอคอลหา “กระติก” เพราะหลังจากนั้น บังแจ็คได้ติดต่อมาหา และใช้ระยะเวลานานในการคุยกัน ยืนยันไม่ อ ย า ก ไปพัวพันในคดี แต่คิดแค่ว่าเราช่วย อ ะ ไ ร ได้ค่อยทำ.เจ้าตัวยังบอกอีกว่ารู้ว่าเขาได้

มือถือไปได้อย่างไร รู้หมดแล้ว รู้ทุกอย่างอยู่แล้ว รู้ถึงเจตนาของบังแจ็คว่าเขาต้องการ อ ะ ไ ร ส่วนวัตถุประสงค์ที่คุยกัน คือความไว้ใจ เขารู้อยู่แล้วว่าเราไม่พูด ความไว้ใจล้วนๆ ที่เขาบอก เพราะต่อให้รู้ อ ะ ไ ร เราจะไม่พูด ไปพูดในวันที่มันสมควรดีกว่าส่วนกรณีที่มีภาพวางดอกไม้ในเตาเผา ในพิธีฌาปนกิจของ

“แตงโม” ที่มีการไปโพสต์ในเพจ Happy Melon Official ยืนยันไม่ได้เป็นคนส่งภาพให้บังแจ็คและไม่เคยส่งภาพใดๆให้ ซึ่งก็ได้บอกบังแจ็ค ว่าน่าจะเจอนักข่าวในวันงานของพี่แตงโม ในวันนั้นไม่ได้ถ่ายภาพส่วนมี ห ลั ก ฐ า น เด็ดจริงไหมที่จะเปลี่ยนคดี อันนี้ไม่สามารถระบุได้ ทุกอย่างที่เห็น ค่อนข้างสำคัญ เรา

เห็นหมดทุกอย่างแล้ว เพราะเราขอให้ เ ลื่ อ น ให้ดูว่า กู้ อ ะ ไ ร ได้บ้าง มี อ ะ ไ ร บ้างในรูปคดีโม ไม่ค่อย อ ย า ก แตะ ปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมาย ห ลั ก ฐ า น ข้อเท็จจริงดีกว่า”ล่าสุด “โม อมีนา” ได้มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว ด้วยการโพสต์ภาพร่วมกับ “หนิง ปณิตา” และ “ชาย อานันทวีป” ยืนอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระ ย า

ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว.พร้อมใช้สัญลักษณ์ ก้อนเมฆ เรือ จานช้อนส้อม คนพูด เจ้าสาว แสงวิบวับ พนมมือ ตาชั่งยุติธรรม เป็นแคปชั่น ซึ่ง หนิง ปณิตา ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยหัวใจสีขาว ในขณะที่แฟน ค ลั บ เข้ามาให้กำลังใจ บอกว่าสัญลักษณ์ แ ท น คำพูด..#แตงโม

Comment here