ข่าว

‘เจ้าของอู่เรือNBC’ ฟ้องกลับ ‘อัจฉริยะ’

เมื่อเวลา 1000 น วันที่ 7 มิย65 ที่อู่เรือ NBC BOAT CLUB (NBC) นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ หรือ บอล เจ้าของโรงเก็บเรือโต้ ก ลั บ กรณีที่วันนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ล้างคราบ เ ลื อ ด และทำลาย ห ลั ก ฐ า น บนเรือสปีดโบ๊ตลำที่ดาราสาว แตงโม-นิดา พลัดตกอย่างมีเงื่อนงำที่กอง บั ง คั บ การปราบปราม

นายธนกฤต กล่าวว่า ที่คุณอัจฉริยะเข้าไปแจ้งความ เขามี ห ลั ก ฐ า น อ ะ ไ ร ว่าตนให้การจริงหรือเท็จ ตนยืนยันจะฟ้อง ก ลั บ เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตน ถ้าไม่จบไม่สิ้นเราต้องปกป้องตัวเอง คราบ เ ลื อ ด ที่ว่าใครเป็นคนแจ้ง ซึ่งตนยังไม่ทราบเลยว่ามีคราบ เ ลื อ ด อยู่บนเรือ เรื่องล้างเรือเราพูดมาเป็นร้อยรอบแล้วว่าไม่เคยมีการล้างเรือ ต่อให้ล้างจริง เจ้าหน้าที่พิสูจน์ ห ลั ก ฐ า น ก็หาเจอ มันมีน้ำ ย า มีการค้นหาเชิงลึกเพื่อหาให้เจอถ้ามี เ ลื อ ด จริง

แรกๆคนเข้าใจว่ามี แต่หลังๆคนเริ่มเข้าใจแล้วว่าข่าวที่ออกมันคือข้อมูลเท็จ มันเป็นเรื่องโกหก คนเริ่มเบื่อหน่าย ตน ก ลั บ มาใช้ชีวิตปกติและคนก็เริ่มมาใช้บริการเรือปกติ มี ลู ก ค้ า ปกติ มีเรือจอดเต็มไปหมด คนเริ่มเข้าใจว่าความจริงคือ อ ะ ไ ร และเริ่มเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เจออยู่ ต อ น นี้ มันมีแต่เรื่องโกหกทั้งนั้น

ตอนที่มีเรื่อง ลู ก ค้ า ก็หายไปพักนึง ลู ก ค้ า ไม่ อ ย า ก มาเจอสื่อ ไม่ อ ย า ก ให้ถ่ายภาพติดเขา พอหลังๆคนเริ่มเบื่อก็ ก ลั บ มาใช้ชีวิตกันปกติ ต อ น นี้ ข่าว อ ะ ไ ร ตนก็ไม่ได้สนใจ ไม่ได้ตามเลย ปล่อยให้ทำไป ตนมีหน้าที่ต้องทำ ซึ่งตนเข้าใจว่าเขาต้องทำในมุมเขา ซึ่งจบไม่ได้ หาทางลงไม่ได้ ก็ดิ้นไปเรื่อยๆ สะดุดตอเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

Comment here