ข่าว

ข่าว “แตงโม ภัทรธิดา”ล่าสุดตกน้ำ อดีตผู้พิพากษาวิเคราะห์เชื่อฆาตกรรม

ข่าว “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดตกน้ำ อดีตผู้พิพากษาวิเคราะห์สาเหตุการเสียชีวิต หลังดู “คลิป” เชื่อเป็นการฆาตกรรม แตงโมต้องไม่ตายฟรี

ข่าว “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดตกน้ำ กลางแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือสปีดโบ๊ท ซึ่งทางตำรวจอยู่ระหว่างการสืบพยานที่เกี่ยวข้องเพื่อค้นหาความจริงการเสียชีวิตของ “เธอ” มาจากสาเหตุใดกันแน่

อย่างไรก็ตามมีหลายคนออกมาวิเคราะห์ในหลายมุมหลายด้านน่าจะเกิดจากอุบัติเหตุบ้าง หรือ เป็นการฆาตกรรมกันแน่!

ล่าสุดนายชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก “กฎหมายชนบท” วิเคราะห์คดีการตายของ “แตงโม นิดา” โดยระบุข้อความว่า “…อายุผม 73 ปีแล้ว จะตายวันตายพรุ่งยังไม่รู้ แต่อยากสร้างความดีไว้บ้าง เมื่อดูคลิปแล้ว ไม่ใช่อุบัติเหตุแน่นอน แต่เป็นคดีฆาตกรรม และในคลิปมีผู้รู้เห็นเหตุการณ์ถึง 3 คน ยังจะกล้าปฏิเสธอีกหรือครับ (กุละเชื่อ)…เอา 4 กฎ 6 หลัก มาจับ ก็จะรู้ได้ทันทีว่าใครโกหก สวรรค์มีตา ครับ…น้องแตงโมต้องไม่ตายฟรี…”

#แตงโม#แตงโมต้องไม่ตายฟรี

อดีตผู้พิพากษา” มั่นใจ สามารถพลิกคดี “แตงโม”

เรียกว่าไม่ยอมแพ้ พร้อมเดินหน้าสู้คดีเพื่อทวงความยุติธรรม แม้คดี “แตงโม” ที่ เ สี ย ชีวิต ป ริ ศ น า จากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระ ย า เมื่อวันที่ (24 กุมภาพันธ์ 65) ที่ผ่านมา จะผ่านไปแล้ว 3 เดือนกว่า แต่ยังคงไม่คลี่คลาย มีเงื่อนงำ ไม่ได้ข้อสรุปที่ ชั ด เ จ น ว่าจะเป็น ” อุ บั ติ เ ห ตุ ” หรือเป็น ” ฆ า ต ก ร ร ม ” กันแน่? ดูเหมือนยังมีอีกหลายอย่างที่ดูไม่ชอบมาพากล ก็ตาม

ล่าสุดวันนี้ (6 มิถุนายน 65) ชนบท ศุภศรี “อดีตผู้พิพากษา” ชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดี “แตงโม” ถึง “แม่แตงโม” หรือ “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “กฎหมายชนบท”

ล่าสุดวันนี้ (6 มิถุนายน 65) ชนบท ศุภศรี “อดีตผู้พิพากษา” ชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดี “แตงโม” ถึง “แม่แตงโม” หรือ “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “กฎหมายชนบท”

และหลังจากที่ ชนบท ศุภศรี “อดีตผู้พิพากษา” ชื่อดัง ได้มีการแชร์โพสต์ที่เขียนถึงคดี “แตงโม” ดังกล่าว ก็มี ช า ว เ น็ ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ “เหนื่อยใจจริงๆติดตามข่าวมาตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ ขอให้คุณแม่หนักแน่นเข้มแข็งไว้นะคะ เพื่อความยุติธรรมของลูกสาวคนเดียว ที่ทุกคนตามหาความจริง…เพื่อน้อง แม่อย่าหวั่นไหวนะคะสู้ๆๆ” ,

“หวั่นๆ เ ห ลื อ เกินค่ะกลัวคุณแม่จะถอดใจ” , “คุณแม่ อ ย า ก ได้ เ งิ น หรือ อ ย า ก ได้ความยุติธรรมให้ลูกค่ะ” , “คุณแม่จะเปลี่ยนแปลงอีกแล้วเหรอคะ” , “คุณแม๊ มี??? อีกละค่ะ เราหวั่นใจอีกละกลัวคุณแม๊ถอดใจ อุตส่าห์ลุ้นรอความยุติธรรมคืนให้น้อง” เป็นต้น

Comment here