ข่าว

เปิดชีวิตรัก ‘ฮาร์ท สุทธิพงศ์’

เรื่องราวนี้มาจากอดีตผู้ประกาศข่าว และนักร้องชื่อดังอย่าง “ฮาร์ท สุทธิพงศ์” คู่หูดูโอ้จากวง “เบิร์ดกะฮาร์ท” ที่แม้ปัจจุบันจะอายุใกล้เข้าสู่หลักหกแล้ว แต่คุณฮาร์ทยังคงดูดี และฟิตไม่ต่างจากตอนเป็นหนุ่มๆเลย และล่าสุดหลังจากที่เจ้าตัวได้เงียบไปจากวงการบันเทิงสักพักใหญ่ ก็ได้มีโอกาสมา เ ปิ ดใ จ ถึงชีวิตส่วน

ตัวรวมไปถึงเรื่องความรักเป็นครั้งแรก..โดยทุกวันนี้คุณฮาร์ทอาศัยอยู่กับครอบครัวในบ้านหลังใหญ่ มีภรร ย า ทั้งหมดสามคน และบุตรอีกเก้าคน ภรร ย า คนแรกชื่อว่า “คุณอ้อย” เจอกันในเพราะเธอเป็นแฟนเพลง หลังจากคบหากันได้สักช่วงนึง คุณฮาร์ทก็ไปมีความสัมพันธ์กับ “คุณแอน”..จากนั้นเจ้าตัวก็ ก ลั บ มามี

บุตรกับคุณอ้อยอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่เข้ามาในเวลาที่พร้อมกัน ซึ่งคุณแอนคือคนที่ตนตั้งใจจะให้มาเป็นแม่ของบุตร เพราะครอบครัวรู้จักกัน เ ข า ย ังเล่าอีกว่า หญิง

ทั้งสองคนก็ไม่รู้ว่า เดิมทีคุณฮาร์ทมี “คุณเอ็นดู” ที่เจอกันก่อนทั้งคู่อยู่แล้ว เธอมารู้ทีหลังตอนที่เจ้าตัวมีน้องกับคุณเอ็นดูแล้ว.ทำให้ภรร ย า ทั้งหมด 3 คน ต้องใช้เวลาอยู่พอสมควรกว่าจะทำความเข้าใจกันได้ ซึ่งทุกวันนี้ทั้งสี่คนก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข สุดท้ายนี้คุณฮาร์ทยังบอกอีกว่าตนยังคงเปิดโอกาสให้ตัวเองอยู่เสมอถ้าหากจะมีผู้หญิงคนที่สี่เข้ามาในชีวิต#ฮาร์ทสุทธิพงศ์ #เมีย3คน

Comment here