ข่าว

เผยเลขเด็ด ‘น้องกุมาร’ หลังให้ถูกมาแล้ว 20 งวด

วันที่ 7 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณริมถนนสายสุวรรณศร แยกหนองสังข์ หมู่ที่ 3 ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ แ ห่ ง หนึ่ง เ งื่ อ น ไ ข ในการรับประทานคือ ลู ก ค้ า จะกินกี่ชามก็ได้จนกว่าจะอิ่ม ใน ร า ค า คนละ 49 บาท พร้อมน้ำสมุนไพรแก้วละ 20 บาท โดยจะเติมกี่ครั้ง

ก็ได้ . จากการสอบถาม น.ส.พรนภา ขาวเขต หรือคุณรส อายุ 39 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิด ข า ย มาแล้ว 3 ปี ซึ่งสืบทอดมาจากมารดา เผยว่า ทุกวันจะมี ลู ก ค้ า มาอุดหนุนจนแน่นร้าน โดยมีทั้ง ลู ก ค้ า จรจากจังหวัดใกล้เคียง ลู ก ค้ า ขาประจำ คนโรงงาน คนในหมู่บ้าน และ ลู ก ค้ า ทั่วไป . สำหรับเรื่องการ เ

สี่ ย ง ด ว ง เริ่มจากบูชากุมาร “น้องเพชร น้องพลอย” ครั้งแรกที่มาอยู่ด้วย ก็เริ่มถูก ห ว ย ตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี ประมาณ 20 งวด ได้ เ งิ น มาแล้วหลักล้าน โดยน้องกุมารจะมาบอกในความฝัน เพราะตนไม่ชอบจุดธูป หรือไปขอเฉพาะเจาะจง สำหรับงวดที่แล้วลูกน้องถูกกันหมดทุกคน คนไหนที่ทักแชตมาถามก็บอก

เลขตลอด ก็มีคนถูกกันหลายบาท แล้วเขาก็จะมาร่วมบุญสร้างพญานาคและเจ้าแม่กวนอิม เพื่อเป็นเทวสถานที่บ้านให้คนมากราบไหว้ . . งวดนี้รอน้องคอนเฟิร์มอีกสักครั้งสองครั้ง แต่ในความฝันได้มาแล้ว แต่ อ ย า ก ให้มีความมั่นใจก่อน เพราะฝันว่าแม่ไม่สบาย ต้องไปหาหมอ โ ร ค ที่แม่เป็นไม่เข้าร่วม

โครงการของ รั ฐ บ า ล 30 บาท รั ก ษ า ทุก โ ร ค ต อ น นี้ รออยู่ว่าจะใช่เลขที่น้องกุมารให้หรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ 679 ก็น่าจะเป็น 30 แต่ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล . #น้องกุมาร #ถูกมาแล้ว20งวด

Comment here