ข่าว

เปิดภาพ! รอยที่หัวเข่า “แตงโม”

จากกรณีที่ “แม่แตงโม” พร้อมด้วย “อัจฉริยะ” ขอเข้าพบ พ.ต.ท.เชน กาญจนาปัจจ์ รอง ผอ.สถาบันนิติวิท ย า ศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อขอเอกสารผลชันสูตร สถานที่เกิดเหตุเบื้องต้น ที่บริเวณท่าน้ำพิบูลสงคราม ซึ่งด้าน พ.ต.ท.เชน เผยว่า สถาบันนิติเวชวิท ย า รพ. ตำ ร ว จ เป็นหน่วยงานที่ออกเอกสาร

รับรองการ เ สี ย ชีวิต ทำให้ทางกระทรวงยุติธรรมจะไม่มีเอกสารรับรองการ เ สี ย ชีวิต ส่วนการไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพราะพนักงานสอบสวนร้องขอ ตามกฎหมายจึงให้ผลชันสูตรได้เฉพาะผู้ร้องขอ คือ พนักงานสอบสวนเท่านั้น . ในขณะเดียวกัน พบว่า “เจ้าหน้าที่กู้ภัย” รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ลง

เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมในฐานะคนกู้ร่างพี่ จะสู้จนกว่าคนทำพี่ จะได้รับผิด” พร้อมกับคอมเมนต์ใต้โพสต์ของตัวเองอีกด้วยว่า “สำหรับคนที่ อ ย า ก รู้สภาพ ศ พ ของพี่โม ลักษณะศีรษะ โ ด น ของแข็งกระแทก ตาขวาบวมปิด ตาซ้ายถลน ลิ้นจุกปาก ฟันหัก 4 ซี่ ซึ่งเป็นลักษณะสภาพ ศ พ ที่พวกผม ไม่เคยเก็บ จาก

สาเหตุจมน้ำมาก่อน” จากโพสต์ของ “เจ้าหน้าที่กู้ภัย” . ทำให้ ช า ว เ น็ ต หลายคนเข้ามาแสดงความเห็น ทำนองว่า สิ่งที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัย คนนี้พูด ตรงกับที่ “ไทด์ เอกพันธ์” เคยให้สัมภาษณ์ไว้ ในฐานะเป็นคนรับร่าง “แตงโม” ขึ้นมาจากน้ำ บอกว่า “จำ แ ผ ล ได้ ชั ด เ จ น ว่าเป็นแบบไหน ต้นขาขวามี แ ผ ล ใหญ่

น่อง โ ด น เจาะเป็นรู เห็นไขมันไหลออกมา มีขีด แ ผ ล เล็กๆ แบบหนังถลอก บอกสิ่งที่พูดไม่ได้ปรุงแต่ง สามารถพิสูจน์ได้ ไม่ได้ว่าจะเป็นนิติเวช หรือนิติวิท ย า ศาสตร์ . ล่าสุด ในโลกทวิตเตอร์ ได้มีการแชร์ภาพ บ า ด แ ผ ล บริเวณหัวเข่าของ “แตงโม” วันที่พบ ศ พ วันแรก พบว่าหัวเข่าของแตงโม มีรอยถลอก

ทำให้ ช า ว เ น็ ต หลายคนมีการตั้งคำถามว่า แ ผ ล ที่หัวเข่า เกิดจาก อ ะ ไ ร ? , ตกน้ำยังไง ทำไมหัวเข่าถึงถลอก เหมือนถูกลากพื้น , จุดที่ดำเขียว หรือเน่าก่อนจุดอื่น อาจจะถูกของแข็งทุบตี , ตกน้ำมีรอยขีดข่วน เ ลื อ ด ยังสด เหมือนเพิ่งจมน้ำ , ตกน้ำ 36 ชั่วโมง แต่ขาไม่มี อ า ก า ร บวมน้ำ ขนาดขาเท่าคนปกติ เป็นต้น . . #แตงโม #รอย

Comment here