ข่าว

บิ๊กเซอร์ไพรส์กลางงานแต่ง “แพนเค้ก พี่หมี”

ลั่นระฆังวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับคู่รักมาราธอน “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และ “พี่หมี พัน ตำ ร ว จ โท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปี กระทั่งเมื่อเช้าของวันนี้ (10 มิ.ย.65) ถือเป็นฤกษ์ดี ทั้งคู่ จูงมือเข้าพิธีกรวิวาห์ ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั้ง .

ล่าสุด (10 มิ.ย.65) อินสตาแกรมของนักร้องชื่อดัง “บอย พีซเมคเกอร์” เผยนาทีเซอร์ไพรส์ที่ได้เตรียมการล่วงหน้ามานานถึง 6 เดือนกับเจ้าบ่าวป้ายแดง “พี่หมี” เพื่อจะมาร้องเพลงให้กับเจ้าสาวป้ายแดงในวันสำคัญพิเศษนี้ โดยที่ สาวแพนเค้ก ไม่รู้มาก่อน . . โดยทันที่ บอย พีซเมคเกอร์ โ ผ ล่ มาเซอร์ไพรส์ร้อง

เพลง “ฉันดีใจที่มีเธอ” กลางงานแต่งงาน ทั้งที่ก่อนหน้าบอกติดงาน ทำเอา แพนเค้ก ดีใจหนักมาก กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้ อ ง ไ ห้ เข่าทรุดด้วยความดีใจ พร้อมกันนี้ บอย เล่าถึงโมเมนต์สุดประทับใจนี้ว่า “ผมได้รับการติดต่อจากพี่หมี ให้มาเซอร์ไพรส์น้องแพน และเราวางแผนกันมา 6เดือนก่อนจะถึงวันนี้ ว่าถ้าน้องเเพน

เชิญมางาน ให้บอกว่าเราไม่ว่าง ติดงาน . . . บอกตรงๆว่า เ ลื อ ก เพลงได้ ย า ก มาก พ ย า ย ามหาว่าเพลงไหนจะเหมาะสม กับคู่พี่หมีน้องแพนที่สุด สุดท้ายผมตัดสินใจ เ ลื อ ก เพลงนี้ ด้วยความหมายมันใช่ที่สุดกับคู่รักคู่นี้ เป็นเกียรติและดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวันที่ดีมากๆวันนี้ครับ ขอบคุณพี่หมีที่ให้ความไว้วางใจผมร้องเพลงในงานสำคัญ ให้กับคนที่สำคัญที่สุดของพี่ครับ ขอพระเจ้าอวยพรให้ครอบครับพี่หมีและน้องแพนมีแต่ความสุขและรอยยิ้มตลอดไปครับ” . . #พี่หมี

Comment here