ข่าว

“เจ้าของคอกม้า” เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดคดี “แตงโม”

เนื่องจากมี ช า ว เ น็ ต รายหนึ่งนำภาพตอนที่กู้ภัยเจอ ศ พ “แตงโม” อยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระ ย า แล้วจังหวะที่กำลังดึงร่างขึ้นมาบนเรือ ก็มีตาดีเห็นว่าเชือกดังกล่าวมีการผูกมัดปมแน่นมาก เหมือนกับมีการเตรียมการไว้อย่างดีแล้ว จึงมีคำถามไปยังกู้ภัยว่า เชือกดังกล่าวนั้นถูกเตรียมไว้เพื่อการนี้ หรือเป็นเชือกจากไหน

กันแน่ โดยเมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มี ช า ว เ น็ ต เข้ามาวิเคราะห์มากมาย หนึ่งในนั้นบอกว่า ทำไมลักษณะการผูกเชือกถึงละม้ายคล้ายกับสายจูงม้า หรือเพราะมีการลาก ศ พ สาวแตงโมไปไหนหรือไม่ และจากนั้นก็มี ช า ว เ น็ ต อีกรายมาชี้พิกัดอีกว่า บริเวณอู่เก็บเรือ แ ห่ ง หนึ่งมีคอกม้าอยู่ ภ า ย ใ น

จริงๆ พร้อมกับนำรูปดังกล่าวมาเผยแพร่ นอกจากนี้แล้วยังมีคนเล่านิทานพล็อตที่คล้ายกับเรื่องราวของสาวแตงโม โดย พู ด ถึ ง สถานที่ที่ไว้กัก ขั ง หน่วงเหนี่ยวและทำให้ ต า ย ซึ่งลักษณะสถานที่ดูเหมือนจะเป็นที่เดียวกันกับที่ ช า ว เ น็ ต ส ง สั ย ล่าสุดเจ้าของคอกม้าที่ถูกพาดพิงได้ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว

แล้ว โดยให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ ทีวี . นายปฏิการ มุขตารี เจ้าของคอกม้าและเป็นผู้ดูแลแลมป์เรือ แ ห่ ง หนึ่ง ได้ให้ข้อมูลว่าคืนวันที่ 25 ก.พ. 65 ต่อเนื่องเช้าวันที่ 26 ก.พ. 65 เวลา 01.30 น. ได้รับการประสานจากกู้ภัย ขอใช้พื้นที่ขึ้นลงเรือเพื่อตามหาแตงโม หลังจากเจอร่างเเตงโมในวันที่ 26 ก.พ. 65

ทั้งหมดก็เก็บอุปกรณ์ เเละถอนกำลังออกจากพื้นที่ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับคดีเเตงโม ส่วนเสี่ยสมพงษ์ซึ่งเป็นผู้เจอร่างเป็นคนเเรก เป็นเพียง ลู ก ค้ า ที่มา เ ช่ า พื้นที่จอดเรือ ไม่ได้เป็นเจ้าของเเลมป์ตามที่ถูกกล่าวหา . ทั้งนี้ตนฝากถึงโซเชียลให้เเสดงความคิดเห็นอยู่ในพื้นฐานของข้อเท็จจริง อย่ากล่าวหาเกินขอบเขต เพราะ ต อ น นี้ นอกจากกล่าวหาเเลมป์เรือเเล้ว ยังโยงไปถึงคอกม้าที่อยู่ข้างเเลมป์เรือ ซึ่งเป็นคอกม้าของตนเอง กล่าวหาว่าเป็นสถานที่ทำให้เเตงโม ต า ย ซึ่งไม่เป็นความจริง ทำให้เเลมป์เรือเเละคอกม้าได้รับความ เ สี ย หาย ดังนั้นขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวม ห ลั ก ฐ า น หากใครกล่าวหาให้ได้รับความ เ สี ย หาย ก็จะให้ฝ่ายกฎหมายพิจารณาดำเนินคดีต่อไป . #คอกม้า #แตงโม

Comment here